Poster

Written by admin on 19 Tháng Mười Hai, 2017. Posted in Posters

 In posters (PT0015)

Poster là phương tiện truyền tải thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, tổ chức gắn với các sự kiện ( in poster chiến dịch truyền thông, khuyến mại sản phẩm, hoặc các sự kiện thể thao văn hóa xã hội…). Với kích thước khá lớn (thường là 50 x 75 cm đối với sản phẩm in trên giấy)

Khi in poster đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người.

Ngoài ra, in poster còn là một công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý tiêu thụ trong việc tác động đến quyết định “mua” của đối tượng khi so sánh các sản phẩm cùng loại. Với các ưu thế kể trên

Khi thiết kế để in poster cần có một hình thức thể hiện thực sự độc đáo, hấp dẫn từ ý tưởng thể hiện, phong cách trình bày, góc nhìn độc đáo nhằm tôn vinh sản phẩm, sự kiện được quảng cáo trong tờ in poster. Tất cả phải được kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa đem đến cho đối tượng một sự bất ngờ thú vị, gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên trên sản phẩm in poster.

Cũng như khi ta in profile Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông in poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

In poster

Có rất nhiều mẫu in poster ấn tượng của tất cả các thương hiệu, trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống. sản phẩm in poster tồn tại trong tâm trí bởi sự ấn tượng trong thông điệp hình ảnh, nội dung mang lại. 1 sản phẩm in poster đẹp cả về hình thức lẫn nội dung là thước đo đánh giá đẳng cấp của mỗi thương hiệu.

+ Bạn cần in nhanh poster
+ In số lượng ít poster cần dùng trong tiệc nhỏ.
+ Cần in nhanh poster trong ngày.
+ Phải đảm bảo chất lượng

Hãy đến với dịch vụ in nhanh của chúng tôi bạn sẽ được hài lòng.