menu

Written by admin on 19 Tháng Mười Hai, 2017. Posted in Menu

  In menu đẹp (MN0001)

Điều gì làm cho khách hàng chú ý đến và gọi các món ăn? Điều gì kích thích vị giác của thực khách khi khi bước chân vào nhà hàng của bạn?

Hiện nay, phần lớn các nhà hàng, quán ăn thường không chú ý đến kiểu dáng của cuốn thực đơn (Menu) , vì vậy khi cần in menu không được chú trọng đến thiết kế, mà chỉ để ý đến nội dung bên trong.

Tuy nhiên trên thị trường và nghiên cứu đã cho thấy rằng, một menu bắt mắt sẽ giúp nhà hàng thu hút nhiều khách hàng hơn. In menu thể hiện phong cách của nhà hàng, toát lên cái hồn của thương hiệu, và khi in menu còn nâng tầm giá trị món ăn được phục vụ, khiến cho khách hàng cảm giác như được thưởng thức hương vị của thức ăn, đồ uống khi chỉ nhìn vào menu. Thêm vào đó, một cuốn menu in một cách đặc sắc, kiểu dáng đẹp còn cho thấy sự tinh tế của chính người chủ nhà hàng. 

Vậy hãy để chúng tôi giúp các bạn tạo nên ấn tượng của chính các bạn đối với những khách hàng ngay trên bàn ăn của mình bằng những menu được in một cách khéo léo.
Không chỉ là cách bày trí không gian nhà hàng, ánh sáng mà còn cần một công cụ quyết định đến việc gọi món ăn của thực khách đó là một menu bắt mắt, hấp dẫn.
Một thực đơn menu độc đáo tạo nên giá trị cho các món ăn và góp phần mang lại thành công trên bước đường kinh doanh của bạn.

Khi in một menu, muốn có được sự sang trọng phải được thiết kế trau chuốt, trình bày bắt mắt các món ăn, thức uống, hình ảnh minh họa sinh động hấp dẫn, kỹ thuật in phải hiện đại, đạt chuẩn.

+ Bạn cần in nhanh menu
+ In số lượng ít menu cần dùng trong tiệc nhỏ.
+ Cần in nhanh menu trong ngày.
+ Phải đảm bảo chất lượng

Hãy đến với dịch vụ in nhanh của chúng tôi bạn sẽ được hài hài lòng